Bảng quảng cáo
 
 
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

yen sao cao cap, yen sao chat luong
Anh Tuấn
yen sao cao cap, yen sao chat luong
Anh Lợi
 yen sao cao cap, yen sao chat luong
Hỗ trợ kĩ thuật                                                    

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Hôm nay là: 24-01-2018
Bây giờ là:06 giờ 55 phút

Tìm kiếm

Fan hâm mộBào ngư ly 2 con

Chúng tôi cung cấp bào ngư lon có xuất xứ từ Australia. Còn hàng
bao ngu cao cap, bao ngu chat luong, bao ngu ly, bao ngu dong hop, bao ngu hop, bao ngu dong ly, bao ngu

Bào ngư đóng ly có thể ăn ngay từ trong hộp. Bào ngư đóng hộp không sử dụng hóa chất và chất bảo quản. Trong quá trình sản xuất, thịt bào ngư được lấy ra khỏi vỏ và được rửa sạch để loại bỏ đi tất cả các sắc tố đen. Bào ngư được làm sạch và sau đó được đặt vào trong hộp có nước biển. Tất cả các bào ngư được đóng hộp của chúng tôi được kiểm tra về chất lượng cao trước khi vận chuyển ra ngoài.

Bào ngư đồ hộp: còn gọi là bào ngư canh, bởi vì trong lon có canh. Cách chế biến sau khi xử lý bào ngư tươi sống lập tức cho vào lon để duy trì được chất lượng ổn định. Quá trình thao tác là: bỏ vỏ rửa sạch thêm nước muối vào đóng lon rút chân không sau đó nấu diệt khuẩn trong nhiệt độ cao. Cách ăn thì rất đơn giản không cần nấu nướng, chỉ cần khui đồ hộp và hâm nóng lại là có thể ăn được (dùng trong gia đình)

Bào Ngư đóng ly đã được sơ chế sẵn, 1 hộp gồm 2 con và được chứng nhận là an toàn cho sức khỏe theo chứng nhận

Cách sử dụng

Đổ lon bào ngư ra nấu sôi cho vào một ít bột năng, dầu hào làm sệt lại là có thể ăn được. Cho lon bào ngư vào nồi nấu chung với canh gà, thêm bột năng dầu hào và làm sệt lại. Sử dụng canh gà nấu thì mùi vị càng thơm ngon hơn.

Cách bảo quản

Thời hạn sử dụng sản phẩm là 02 năm kể từ ngày sản xuất với điều kiện bảo quản ở nhiệt độ thoáng mát. Nếu đã mở hộp thì phải sử dụng ngay trong ngày và bảo quản trong tủ lạnh.

Cách chọn bào ngư

Khi mua nên kiểm tra bao bì sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rò rỉ.

Các sản phẩm khác