Bảng quảng cáo
 
 
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

yen sao cao cap, yen sao chat luong
Anh Tuấn
yen sao cao cap, yen sao chat luong
Anh Lợi
 yen sao cao cap, yen sao chat luong
Hỗ trợ kĩ thuật                                                    

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Hôm nay là: 19-01-2018
Bây giờ là:14 giờ 54 phút

Tìm kiếm

Fan hâm mộ

Cháo bào ngư

 Chuẩn bị (4 người ăn)

1 con Bào Ngư đã chế biến của Abalone Premium, ngâm nguyên con bào ngư vào nước nước nóng khoảng 10 phút trước khi ăn để sớ thịt được săn chắc, vàng ươm và ngọt thịt. cắt lát mỏng. Đối với bào ngư lon, lấy ra sử dụng ngay, không cần ngâm vào nước nóng.

Đọc thêm...
 
Bào ngư sốt dầu hào

 Chuẩn bị

1 con Bào Ngư đã chế biến của Abalone Premium, ngâm nguyên con bào ngư vào nước nước nóng khoảng 10 phút trước khi ăn để sớ thịt được săn chắc, vàng ươm và ngọt thịt. cắt lát mỏng, .Đối với bào ngư lon, lấy ra cắt lát, ướp chút muối, đường, hạt nêm, dầu olive khoảng 15 phút cho thấm.

Đọc thêm...
 
Yến sào - Thực phẩm chống ung thư theo y tế thế giới

Nghiên cứu khoa học gần đây đã ăn được của một con chim làm tổ (EBN), hoặc các loại yến sào cao cấp cùng loại, đã được tìm thấy rằng trong đó có chất axit amin phong phú chất chống oxy hóa và có chứa phong phú. Hai yếu tố quan trọng cho các tế bào mới và chống lại các gốc tự do trong cơ thể của chúng tôi.

Đọc thêm...
 
Lợi ích sức khoẻ khi sử dụng yến sào cao cấp

Trong nhiều thế kỷ ở Trung Quốc, các tổ này đã được xem là bổ dưỡng và ngon cũng như tăng cường sức khỏe cho các bệnh nhân và lão hóa, chúng thậm chí còn được cho là một kích thích tình dục (khơi dậy ham muốn tình dục)
Chim yến đã được sử dụng trong một thời gian dài trong y học truyền thống Trung Quốc trong nhiều thế kỷ. Nó được phân loại như là một thực phẩm lạnh hoặc "ying" theo khái niệm thực phẩm Trung Quốc.

Đọc thêm...
 
Nghiên cưú yến sào cao cấp đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ

Phương pháp tiếp cận khoa học

Chứa hàm lượng haemogglutination ức chế chống lại siêu vi cúm (Howe, 1961; Howe, Lee & Rose, 1960)
Một phần chiết xuất tinh khiết swiftlet tổ yếu tố tăng trưởng 1 epidemal (Kong et al, 1987; Ng, Chan Kong, 1986) mà gây nên sự phân chia tế bào, tăng trưởng, tái tạo tế bào miễn dịch trung gian tế bào.
Yến sào một số semblance của ovortransferrin giống như protein. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ovortransferrin cả hai vi khuẩn bacteriocidal trong thiên nhiên, có hiệu quả trong việc chống nhiễm trùng (Ibrahim, Sugimoto & Aoki, 2000)

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL