Bảng quảng cáo
 
 
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

yen sao cao cap, yen sao chat luong
Anh Tuấn
yen sao cao cap, yen sao chat luong
Anh Lợi
 yen sao cao cap, yen sao chat luong
Hỗ trợ kĩ thuật                                                    

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Hôm nay là: 24-01-2018
Bây giờ là:06 giờ 44 phút

Tìm kiếm

Fan hâm mộ

Món súp yến sào ra đời từ lúc nào

Authentic súp tổ chim được làm tổ của swiftlet, một con chim nhỏ tìm thấy trên khắp Đông Nam Á. Swiftlet sống trong hang tối, bằng cách sử dụng một phương pháp định vị bằng tiếng vang tương tự như bat để có được xung quanh. Thay vì cành cây và rơm, swiftlet làm cho cái tổ của nó từ sợi của nước bọt gummy của riêng mình, cứng lại khi tiếp xúc với không khí. Con người đã thu hoạch tổ swiftlet thường đến từ các gia đình đã làm sống của họ theo cách này cho các thế hệ. Tò mò tổ yến từ các bức tường hang động cực kỳ nguy hiểm, thu hoạch nhiều tử vong mỗi năm.

Một khi các tổ yến được thu hoạch, họ được làm sạch bán cho nhà hàng, nơi họ được phục vụ ninh nhỏ lửa trong nước dùng . Trong khi tôi đã không bao giờ cố gắng xác thực súp tổ chim, dường như nó một hương vị mua lại - nhiều người phương Tây nghĩ rằng nó có mùi vị khá cao su lần đầu tiên họ thử nó. Tuy nhiên nó là khá phổ biến trên toàn châu Á, lẽ bởi vì nó có danh tiếng là một kích thích tình dục. Đó cũng là tốn kém, nhiều nhà hàng phương Tây phục vụ cho một phiên bản ít tốn kém bao gồm súp có hình dạng giống như của một con chim làm tổ.


Liên hệ mua yến sào cao cấp

Điện thoại: 083.520.1463 - 0918.277.780 ( Chú Châu )