Bảng quảng cáo
 
 
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

yen sao cao cap, yen sao chat luong
Anh Tuấn
yen sao cao cap, yen sao chat luong
Anh Lợi
 yen sao cao cap, yen sao chat luong
Hỗ trợ kĩ thuật                                                    

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Hôm nay là: 19-01-2018
Bây giờ là:14 giờ 53 phút

Tìm kiếm

Fan hâm mộ

Yến sào - Thực phẩm chống ung thư theo y tế thế giới

Nghiên cứu khoa học gần đây đã ăn được của một con chim làm tổ (EBN), hoặc các loại yến sào cao cấp cùng loại, đã được tìm thấy rằng trong đó có chất axit amin phong phú chất chống oxy hóa và có chứa phong phú. Hai yếu tố quan trọng cho các tế bào mới và chống lại các gốc tự do trong cơ thể của chúng tôi.

Chất chống oxy hóa

Tổ chim là giàu chất chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa là các chất hoặc các chất dinh dưỡng có thể ngăn ngừa hoặc trì hoãn quá trình oxy hóa của cơ thể chúng ta. vấn đề sức khỏe, bao gồm cả bệnh tim, thoái hóa, bệnh tiểu đường, ung thư, vv được cung cấp bởi thiệt hại oxy hóa. Chất chống oxy hóa có khả năng kháng, do đó, nguy cơ nhiễm trùng và ung thư.

Amino axit
Tổ chim là một axit amin như leucine, lysine, glycine, glutamine, cysteine ​​arginine, tyrosine, histidine, tryptophan, axit amin, vv, họ mô tả các khối xây dựng của các protein không.
EBN thường rơi vào các hang động và tổ của tổ có thể được. Tổ Cave được thu hoạch chủ yếu trong các hang động. Kể từ khi hang làm tổ "được thực hiện" miễn phí swiftlet cũ, một số người tin rằng lớn hơn giá trị xây dựng tổ. Do đó, chúng được bán với giá cao hơn. Nhưng thực tế là thường tổ hang động có chứa các chất gây ô nhiễm và Nest lông House. Ngoài ra, yến hang động nguy hiểm của các kim loại nặng trong môi trường.
Tổ Swiftlet của ngôi nhà (nơi spp.) Một khi trong gác mái nhà và cửa hàng, bị bỏ rơi hoặc bị bỏ quên khu vực trong vài quốc gia. Nhưng con người có kiến ​​thức của một kiểm soát swiftlet văn hóa trong các tòa nhà. Tính thống nhất của các dòng dân cư tổng số là mềm hơn so với các khoang của nhau thai, lông ít, và các tạp chất khác.
Chim làm tổ được chi phí. Do đó, quan trọng, Real Tổ chim (tính xác thực của Tổ Chim khác). Có nhiều nhà sản xuất, trọng lượng của chim yến để tăng cường, bổ sung các chất phụ gia như nấm, cao su màu trắng, gelatin hoặc tổng hợp và da.
Xuất hiện - tốt và thực sự làm tổ, bao gồm chủ yếu trong hai cách. Lớp ngoài của sợi lớn, và trang trí là tinh tế, sợi ngắn.
Nhà bếp: - Khi nấu ăn cho hai giờ trong Tổ Chim chất xơ hòa tan. Sợi bên ngoài bao gồm chủ yếu là các khoáng chất, ít hòa tan, nhưng nó mang lại cho bạn một hương vị của Yến Bird và chữ ký của xơ.
Mùi: - thơm mùi albumin xảy ra gần các điểm sôi.
Tổ với glycoprotein. Các glycoprotein một tài sản nhất định, được gọi là hiệu ứng của yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF) mitogenic có thể thúc đẩy sự phát triển của tế bào. Socket là một thuốc chống trầm cảm mà ngăn chặn làn da của bạn, chậm lão hóa và cải thiện sự lây lan của các tế bào ung thư.
Tổ chim trong y học cổ truyền Trung Quốc được coi là sự thành công của điều trị bệnh lao, hen suyễn, ho và yếu do khiếu nại phế quản. Ngoài ra, theo truyền thống được sử dụng bởi thận, phổi, tim và thức ăn dạ dày. Tiêu thụ của Nest gia cầm, được đề nghị để bổ sung cho phương pháp điều trị khác để chống lại các bệnh thoái hóa như ung thư và cũng có thể cho convalescents hoặc phục hồi sức khỏe, bệnh tật hoặc phẫu thuật.

Liên hệ mua yến sào cao cấp:

083.520.1463 - 0918.277.780 ( Chú Châu )