Bảng quảng cáo
 
 
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

yen sao cao cap, yen sao chat luong
Anh Tuấn
yen sao cao cap, yen sao chat luong
Anh Lợi
 yen sao cao cap, yen sao chat luong
Hỗ trợ kĩ thuật                                                    

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Hôm nay là: 24-01-2018
Bây giờ là:06 giờ 53 phút

Tìm kiếm

Fan hâm mộ

Hiểu để đầu tư đúng vào nước yến

 
 
 
Hiện nay, nhu cầu dùng nước yến đóng chai càng cao, thị trường càng trở nên đa dạng và phong phú về thương hiệu lẫn giá cả.

Cùng là nước yến đóng chai nhưng giá bán lại chênh lệch khá lớn, rải đều từ dưới 20.000 đồng đến hơn 100.000 đồng. Đắn đo là tâm trạng chung của những người dùng nước yến: Làm thế nào để chọn được một sản phẩm chất lượng cao và xứng đáng với đồng tiền bỏ ra?

 

 

 

Đâu là yếu tố phản ánh chất lượng của nước yến đóng chai?

Đa số người dùng nước yến cho rằng nguồn nguyên liệu yến đầu vào quyết định phần lớn chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, đối với những nhà sản xuất nước yến đóng chai hàng đầu thế giới như tập đoàn Cerebos Thái Lan, đơn vị vừa được nhận giải thưởng quốc tế “sản phẩm chất lượng” Monde Selection, ngoài nguồn nguyên liệu tổ yến thật, chính gốc; quy trình sản xuất phải trải qua 145 bước nghiêm ngặt để tạo ra sự đồng nhất về chất lượng cho từng sản phẩm. Điều này lý giải: nguồn yến đầu vào và quy trình sản xuất là hai yếu tố quan trọng cấu thành giá bán và phản ánh chất lượng nước yến. Đây cũng là một kinh nghiệm quý cho người tiêu dùng khi chọn mua nước yến.

Chọn nước yến như thế nào cho đúng?

Hiểu về chất lượng nước yến nhưng khi đứng trước một “rừng” sản phẩm, làm thế nào người tiêu dùng có thể nhận biết loại nước yến nào được sản xuất theo quy trình hiện đại? Thực tế người tiêu dùng vẫn có thể nhận biết nước yến cao cấp qua 4 dấu hiệu cơ bản sau:

Hiểu để đầu tư đúng vào nước yến, Thị trường - Tiêu dùng,

Sợi yến dài, nguyên sợi vì yến được đưa vào chế biến là nguồn yến nguyên tổ, chính gốc

Hiểu để đầu tư đúng vào nước yến, Thị trường - Tiêu dùng,

Màu sắc nước yến trong, vàng dịu tự nhiên; khi lắc nhẹ nước yến không bị vẩn đục nhờ quá trình chế biến không sử dụng phẩm màu phụ gia hoặc hóa chất tẩy trắng

Hiểu để đầu tư đúng vào nước yến, Thị trường - Tiêu dùng,

Nước yến chất lượng cao sẽ không dùng thêm hương liệu tạo mùi, đường hóa học nên có vị ngọt thanh, tròn miệng, khi nhai có thể cảm nhận được độ dai, tươi ngon của sợi yến.

Hiểu để đầu tư đúng vào nước yến, Thị trường - Tiêu dùng,

Sản phẩm có tem chứng nhận nguồn nguyên liệu yến thật được kiểm định bởi công nghệ uy tín.

Hiện nay, công nghệ quang phổ hồng ngoại (viết tắt FTIR) là công nghệ hiện đại nhất dùng để đánh giá và kiểm soát tổ yến đầu vào với đầu đo riêng biệt rà soát trên từng cm nguyên liệu tổ yến. Khi chọn mua nước yến, ngoài thương hiệu, bao bì và những cam kết từ người bán, người tiêu dùng nên lưu ý đặc biệt đến 4 dấu hiệu trên để đảm bảo mua đúng sản phẩm chất lượng và xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra.

Nước Yến thật BRAND’S của tập đoàn Cerebos Thái Lan được yêu thích trên toàn thế giới từ năm 1982. Nước Yến thật BRAND’S sử dụng công nghệ FTIR là máy quang phổ hồng ngoại vốn được dùng để kiểm định kim cương, nay được ứng dụng để kiểm định tổ yến nguyên liệu đầu vào bằng công nghệ FTIR. Với đầu đo chuyên dụng, máy FTIR rà soát kỹ lưỡng để kiểm tra độ tinh sạch và nguyên chất của nguyên liệu một cách chính xác, giúp giữ nguyên hương vị thuần khiết của tổ yến trong thành phẩm đóng chai. Đáp ứng hơn hơn 140 bước kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm vinh dự là thương hiệu nước yến đầu tiên được trao giải thưởng “sản phẩm chất lượng bởi Monde Selection - tổ chức uy tín của Châu Âu chuyên chứng nhận cho các sản phẩm chất lượng nhất”.

Hiểu để đầu tư đúng vào nước yến, Thị trường - Tiêu dùng,

Để nhận ngay 1 lọ Nước Yến Thật BRAND’S miễn phí cùng dịch vụ giao hàng tận nhà khi mua 12 lọ (áp dụng cho cả 2 loại 42ml và 70ml), hãy gọi ngay 1800 545405 và nhấn phím 2. Chương trình áp dụng cho bạn đọc tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng từ 23/07/2012 đến 15/09/2012.

Nguồn Cerebos