Bảng quảng cáo
 
 
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

yen sao cao cap, yen sao chat luong
Anh Tuấn
yen sao cao cap, yen sao chat luong
Anh Lợi
 yen sao cao cap, yen sao chat luong
Hỗ trợ kĩ thuật                                                    

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Hôm nay là: 19-01-2018
Bây giờ là:14 giờ 50 phút

Tìm kiếm

Fan hâm mộ

Công nghệ kiểm tra yến sào cao cấp từ công nghệ RFID

Yến sào - Một trong những sản phẩm thèm muốn nhất ở châu Á được tìm thấy bên trong một ngôi nhà ẩm ướt tối tầng ba tiểu bang miền nam Johor của Malaysia.

Một công nhân tại trang trại swiftlet cẩn thận vết xước làm tổ của chim nhỏ màu trắng ra kèo.
Được chiết xuất ra một cách tinh vi để làm món súp, người dân Trung Quốc tin rằng ăn yến sào tốt cho làn da của họ họ đang sẵn sàng trả đến 100 USD chỉ cho một số ít.
Đó là một ngành công nghiệp sinh lợi và hàng giả tràn ngập thị trường.
Vì sự an toàn, cuối tháng bảy có dấu hiện tạm dừng xuất khẩu của tổ chim Trung Quốc từ Malaysia, nhà cung cấp lớn thứ hai thế giới về yến sào.
Bộ nông nghiệp Malaysia cho biết ngành công nghiệp làm tổ của chim ăn được của nó giá trị RM5b ($ 1.59bn; 1.01bn).

Đó là lý do tại sao các chính phủ đang đầu trong Radio Frequency Identification (RFID) để thúc đẩy sự tự tin của người tiêu dùng. Đó là một trong những lý do phổ biến nhất do tại sao các chính phủ châu Á sử dụng công nghệ chế biến yến.
RFID cho phép sản phẩm yến sào được dễ dàng theo dõi từ nguồn tới người tiêu dùng.
Các tổ của loài chim có thể được niêm phong trong một hộp với một thẻ RFID có chứa một vi mạch nhúng với các chi tiết về thu hoạch. Một máy quét cầm tay phát ra một tần số radio để mở khóa các thông tin đó.
Nó có thể âm thanh tương tự như mã vạch, thẻ RFID được cho là khó khăn hơn để nhân đôi.

Giấy chứng nhận tính xác thực
Tổ của chim giả đã ảnh hưởng đến sản xuất thật sự. Tại nhà máy của họ tại Kuala Lumpur, hơn một chục phụ nữ được chọn để sàn lọc thông qua các sợi tinh vi của tổ yến.
Mỗi công nhân được trang bị với một bộ nhíp để kéo tất cả các mảnh lông và hạt bụi bẩn từ tổ yến. Sản phẩm cuối cùng chỉ có thể chứa nước bọt.

Tuy nhiên, khó khăn cho người tiêu dùng biết của một con chim làm tổ là có thật hay không vậy công ty đã bị buộc phải giảm giá để cạnh tranh với hàng giả.
Nhưng với RFID, tất cả các bước của quá trình này mất thời gian, từ thu hoạch đến đóng gói, được gắn thẻ. Dữ liệu được lưu trữ trực thuộc Trung ương với chính phủ. Điều này hỗ trợ chính thức sẽ là chìa khóa cho người tiêu dùng.
Về bản chất RFID trở thành một giấy chứng nhận tính xác thực, Yow Khóa Sen, người phụ trách giám sát các dự án của chính phủ.
Hệ thống này vẫn đang được hoàn thiện, nhưng cuối cùng khách hàng mối quan tâm an toàn sẽ có thể truy nguyên nguồn gốc của sản phẩm chỉ đơn giản là tải về một ứng dụng miễn phí vào điện thoại thông minh, quét thẻ RFID trên sản phẩm.
Mặc dù nó là một dự án nghiên cứu của chính phủ, sự tham gia của ngành công nghiệp này là tự nguyện vì nó đòi hỏi các công ty để mua các thẻ RFID thiết bị đọc.

"Với công nghệ RFID, người tiêu dùng sẽ dễ dàng kiểm tra được chất lượng thật giả của các sản phẩm yến sào".