Bảng quảng cáo
 
 
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

yen sao cao cap, yen sao chat luong
Anh Tuấn
yen sao cao cap, yen sao chat luong
Anh Lợi
 yen sao cao cap, yen sao chat luong
Hỗ trợ kĩ thuật                                                    

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Hôm nay là: 19-01-2018
Bây giờ là:14 giờ 51 phút

Tìm kiếm

Fan hâm mộ

Chất lượng yến sào cao cấp Châu Bến Thành được xem là có một không hai

Từ năm 2001, Yến sào cao cấp Châu Bến Thành đã được sản xuất Bird Nest có độ tinh khiết 100% và chất lượng.
Không giống như yến sào khác trên thị trường, Bird Nest Blissful là nhỏ hơn và nhẹ hơn. Điều này là bởi vì yến sào châu không sử dụng bất kỳ chất phụ gia để làm cho nó nặng hơn hoặc trông đẹp hơn. Bird Nest hạnh phúc quá trình Bird Nest của cá nhân không giống như xử lý vô đạo đức nhân tạo thổi phồng kích thước của yến sào khô của họ bằng cách kết hợp hai hoặc nhiều chim yến thành một.

Một thí nghiệm đơn giản sẽ chứng minh thực tế này. Đơn giản chỉ cần ngâm một mảnh của yến sào châu trong nước với một phần của Bird Nest từ thương nhân khác. Vào cuối ngày, Bird Nest khô Blissful của tôi đã mở rộng nhiều lần kích thước ban đầu và trọng lượng so với sau này.
 
Mỗi mảnh của Bird Nest lấy từ nhà máy chế biến Bird Nest của chúng tôi được làm sạch bằng cách sử dụng nước cất là nước máy chứa các tạp chất có thể gây ô nhiễm Bird Nest. Các hạt bụi bẩn và lông sau đó siêng năng loại bỏ bởi các công nhân của chúng tôi được đào tạo và chuyên nghiệp sử dụng kẹp và làm việc dưới một ngọn đèn phóng đại.

Tại yến sào châu, chúng tôi tin rằng trong bảo quản các chất dinh dưỡng ban đầu của các Bird Nest. Kết quả là, chúng tôi áp dụng Bird Nest Quy trình đông khô hơn sấy Bird Nest sử dụng lò nướng thông thường. Vì vậy, chúng tôi có thể để đạt được độ ẩm 10% nước trong Bird Nest của chúng tôi và giữ tất cả các chất dinh dưỡng ban đầu. Đây là lý do tại sao Bird Yong Kang của chúng tôi tốt nhất có thể kéo dài trong nhiều năm mà không có biến xấu.

Chúng tôi chăm sóc tuyệt vời và kiểm soát chất lượng bởi vì chúng tôi thực sự đánh giá cao những phẩm chất chữa bệnh của món quà kỳ diệu của thiên nhiên.
Bird Nest Trước khi Ngâm và Bird Nest Sau khi ngâm
Bird Nest Trước khi ngâm Bird Nest Sau khi ngâm
 
So sánh giữa Bird Nest Blissful và làm tổ chim khác
Nest Bird của chúng tôi được làm sạch triệt để bằng cách sử dụng nước cất và tất cả các bụi bẩn và lông được hái một cách cẩn thận bằng cách sử dụng nhíp công nhân lành nghề.
Bird Nest hạnh phúc so với Yến Bird khác
Sau khi ngâm, Blissful Bird Nest mở rộng lên gấp 7 lần so với tổ chim thông thường.
Điều này cho thấy rằng nó là giá trị đồng tiền. Trả tiền cho lượng nước trên một xác thực
chim yến!

Bird Nest - Bạn có biết bao nhiêu?

Không phải tất cả các loài chim làm tổ được tạo ra bằng nhau. Có giá cao như là một món ăn có thể thúc đẩy sức khỏe tốt và vẻ đẹp, nó đã chiếm được trí tưởng tượng của các hoàng đế và những người bình thường trong nhiều thế kỷ. Khoa học hiện đại đã chỉ gần đây mới xác nhận chất lượng dinh dưỡng và sức khỏe nhân giống.

Hiện nay, nhu cầu cao đối với Bird Nest cùng với giá đắt tiền của mình đã bị cám dỗ các thương gia Bird Nest vô số để tạo ra các Bird Nest giả hoặc thậm chí gây ô nhiễm Bird Nest cổ phiếu của họ với hóa chất để lấy một trở lại tốt hơn. Thường xuyên hơn không, người tiêu dùng bị lừa vào trả giá cao cho một sản phẩm kém.

Liên hệ yến sào châu

Điện thoại: 083.520.1463 - 0918.277.780 ( Chú Châu )