Bảng quảng cáo
 
 
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

yen sao cao cap, yen sao chat luong
Anh Tuấn
yen sao cao cap, yen sao chat luong
Anh Lợi
 yen sao cao cap, yen sao chat luong
Hỗ trợ kĩ thuật                                                    

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Hôm nay là: 19-01-2018
Bây giờ là:14 giờ 53 phút

Tìm kiếm

Fan hâm mộ

Lựa chọn tổ yến.

  •Hình dạng và khối lượng

Yến sào hình tam giác, yến sào tạo ra do tổ được xây dựng quá gần góc tường, nhưng giá trị dinh dưỡng của chúng đều giống nhau. Tổ yến thiên nhiên thường lớn và dày hơn.

 

 

•Màu sắc và cách làm sạch

Tổ yến sau khi được gỡ ra đều có nhiều chất dơ như các bụi , phân chim... và chỉ được làm sạch khi chúng được ngâm trong nước, tổ chim yến sẽ nở ra và  trở nên trong suốt trong nước. Hãy cẩn thận với những tổ yến có màu trắng khác thường,đây là tổ yến có thể đã được tẩy trắng và điều này sẽ làm giảm mạnh giá trị dinh dưỡng của chúng hoặc thậm chí có thể gây tổn hại cho cơ thể con người.

Độ nở của tổ yến

Tổ yến được cho là tốt khi ngâm vào nước sẽ nở nhiều ,sợi dài rõ ràng. Các loại yến khác nhau sẽ có độ ngâm nở khác nhau, đó là trọng lượng của yến sẽ tăng lên nhiều lần sau khi ngâm so với trọng lượng khô của chúng.

Mùi tự nhiên của yến

Yến sào cao cấp thiên nhiên tinh khiết có mùi tanh nhẹ của gió biển rong rêu . Luôn luôn chọn tổ yến khô với một cảm giác dính khi đặt trong tay của bạn.Tổ yến chứa nhiều nước sẽ không thích hợp cho việc bảo quản vì dễ bị ẩm mốc,giảm chất dinh dưỡng trong yến.

Nên lựa chọn mua tổ yến sao cao cấp tại các cửa hàng có uy tín , thương hiệu đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng.

 

Các bạn có thể tham khảo thêm về cách lam che khuc bach để có thể tự nấu cho gia đình mình một món ăn giải nhiệt rất tốt trong mùa hè oi bức này nhé.